Giải Đại Lý Thuế và công nghệ 4.0 (Bóng đá nữ)

Giải Đại Lý Thuế và công nghệ 4.0 (Bóng đá nữ)

Bóng đá nữ – Tinh thần – nhiệt huyết

Diễn ra cùng ngày với trận bóng đá nam của giải Đại lý thuế và Công Nghệ 4.0. Bóng đá nữ đã chứng minh được sức nóng và tính giải trí riêng biệt – Thứ mà chỉ các nữ cầu thủ mới có thể đem lại. Bóng đá nữ cũng kịch tính không kém cạnh với bóng đá nam. Một tinh thần bóng đá hoàn toàn mới mẻ. Dù mới chỉ được phổ biến luật chơi trước trận đấu nhưng các ” thiếu nữ” của chúng tôi vẫn cạnh tranh và thi đấu rất quyết liệt. Trận đấu đã mang lại nhiều tiếng cười cho cả cổ động viên lẫn cầu thủ các đội.

Bóng đá nữ

Sau những phút rượt đuổi dai dẳng trên sân, trận đấu đã vang lên tiếng còi kết thúc với tỉ số 0-0, trận đấu sẽ được phân định thắng bại bằng lượt đá luân lưu.

Cùng bước vào loạt đá luân lưu với những cầu thủ xuất sắc nhất của chúng ta ngay nào. Sự chuẩn bị về mặt tinh thần cùng với các chiến thuật đa dạng đầy mới mẻ như : dương đông kích tây, một phát ăn ngay,… Hai đội ngang tài ngang sức trong loạt 5 trái luân lưu đầu tiên. Và cuối cùng, dù thất bại với tỉ số 2-1 nhưng đội bóng nữ của Tấn Ngọc vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình.

giải bóng đá nữ

Bên cạnh là những chiến binh trên sân, Các bạn nữ nhà Tấn Ngọc cũng là những hậu phương đầy nhiệt huyết. Những tiếng hò reo, giao lưu cùng đội cỗ vũ của đội bạn, cùng nhau góp nên những tiếng cười cho giải đấu này.

Các cổ động viên siêu dễ thương
Các cổ động viên siêu dễ thương đến từ vị trí Tấn Ngọc
Kết quả là chúng tôi đã hoàn thành các trò chơi cùng nhau với nụ cười nở trên môi. Tham gia những trò chơi đồng đội để tăng thêm kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm, cùng nhau giải quyết vấn đề.🤗 Để chúng tôi càng hiểu thêm rằng một tập thể hòa đồng gắn bó và đoàn kết thì chúng tôi có thể làm được tất cả, để chúng tôi có thể tiến xa hơn trên mọi con đường cùng nhau.🤝✊🤗
Kết thúc 1 ngày đầy nhiệt huyết, tuy mệt nhưng tất cả chúng tôi đều có chung một tâm trạng vui vẻ, thoải mái.🤩🥳
—-TẤN NGỌC TAX-—
179 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0798.786.786
Email: info@tanngoctax.vn

Related posts